[Chính thức] Trang web tuyển dụng nhân viên làm thêm/ bán thời gian của Nhà máy thực phẩm dành cho 7-Eleven

Công việc quan trọng đem đến “Sự tiện lợi và gần gũi”. Hãy cùng bắt đầu với chúng tôi nhé! Công việc quan trọng đem đến “Sự tiện lợi và gần gũi”. Hãy cùng bắt đầu với chúng tôi nhé!

Công việc quan trọng đem đến “Sự tiện lợi và gần gũi”. Hãy cùng bắt đầu với chúng tôi nhé!

Thông tin tuyển dụng của nhà máy thực phẩm dành cho 7-Eleven

Thông tin tuyển dụng của nhà máy thực phẩm dành cho 7-Eleven

Chào mừng các bạn Đến với trang web tuyển dụng “Hiệp hội Thực phẩm Delica Nhật Bản”!

Trang web này đăng tải các thông tin tuyển dụng làm thêm/ bán thời gian tại nhà máy thực phẩm tham gia Hiệp hội Thực phẩm Delica Nhật Bản. Chúng tôi chế biến thức ăn, cơm hộp, các loại mì, bánh mì, đồ ngọt v.v... được bán tại 7-Eleven trên toàn quốc. Nghề nghiệp đang tuyển là công việc “Chế biến/ Bài trí”, “Phân loại” thực phẩm. Không cần kiến thức lẫn kinh nghiệm. Những nhân viên đi trước sẽ hỗ trợ kỹ càng. Cũng có nhiều du học sinh và người quốc tịch nước ngoài đang làm việc. Hãy thoải mái đăng ký.

कामको खोजी

Tìm công việc

(Tìm tuyển dụng theo ngành nghề)

Chế biến - Bài trí Chế biến - Bài trí

Chế biến - Bài trí

Phân loại Phân loại

Phân loại

Về công việc trong nhà máy thực phẩm

Có thể sắp xếp cho phù hợp với phong cách làm việc của bạn.

Để luôn đem lại các sản phẩm tươi mới cho 7-Eleven, phần lớn các nhà máy thực phẩm của chúng tôi hoạt động 24/24. Đương nhiên, suốt năm không nghỉ kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Các bạn làm thêm/ bán thời gian có thể chọn cho phù hợp với sự thuận tiện của mình từ các phong cách làm việc đa dạng như ban ngày/ ban đêm, làm ít giờ/ toàn thời gian, 1 tuần 2~3 lần/ 1 tuần 5 lần v.v... Vì là chế độ thay ca nên hãy thoải mái trao đổi khi ứng tuyển.

Chế biến

Chế biến được chia thành nhiều công đoạn để mọi người cùng hợp sức làm ra sản phẩm. Chủ yếu là công đoạn chuẩn bị/ tiền xử lý và công đoạn nấu chín. Đối với công đoạn chuẩn bị/ tiền xử lý thì ngoài việc rửa, cắt nguyên vật liệu, còn có công việc cân đo đong đếm, pha trộn theo tỉ lệ đã được quy định. Công đoạn nấu chín thì bạn có thể hình dung tổng quát như công đoạn nấu ăn ở nhà. Có nhiều thiết bị chuyên dụng đa dạng và nhiều nghiên cứu tính toán cho từng công đoạn như nướng, ninh, chiên, nấu để có thể tạo món ngon một cách ổn định. Do làm nhiều một lần nên việc làm sao cho đồng đều không phải là việc đơn giản, nhưng nhờ các thiết bị chuyên dụng này mà có thể đem đến các sản phẩm ngon cho khách hàng mỗi ngày.

Chế biến

Bài trí

Bài trí là công việc quan trọng khi hoàn thiện, là bộ mặt của sản phẩm. Sẽ bài trí các thức ăn đã được chế biến tại các bộ phận chế biến sao cho đẹp mắt và trông ngon miệng như đã được quy định khiến khách hàng không suy nghĩ mà muốn cầm lên tay. Dù có chế biến ngon thế nào đi nữa mà nếu bài trí vẻ ngoài cẩu thả thì khách hàng sẽ không cầm lên tay. Các sản phẩm được sắp xếp trong cửa hàng 7-Eleven như cơm hộp makunouchi hay mì lạnh Trung Hoa v.v... đều có nhiều thành phần được bài trí đẹp đúng không. Chúng được làm với tấm lòng thành như làm cơm hộp của gia đình.

Bài trí

Phân loại

Để đáp ứng các đơn hàng, đem đến sản phẩm cần thiết với số lượng cần thiết cho các cửa hàng 7-Eleven trên toàn quốc, phải phân loại các sản phẩm đã hoàn thành theo từng cửa hàng. Để đón khách hàng đến với cửa hàng bằng sự sắp xếp sản phẩm luôn phong phú, việc đem đến các sản phẩm đúng như đơn đặt hàng một cách chính xác là công việc quan trọng. Dõi theo xe tải vận chuyển xuất phát đến các cửa hàng tiện lợi để đem các sản phẩm do chúng ta làm ra đến tay khách hàng và được khách hàng thưởng thức ngon miệng.

Phân loại

Xem danh sách tuyển dụng

Những câu hỏi thường gặp

Có bắt buộc biết tiếng Nhật không?
Có nhân viên đi trước hỗ trợ nên không bắt buộc. Có ngành nghề mà nếu trình độ tiếng Nhật thấp thì không thể ứng tuyển.
Chưa từng làm thêm thì có thể ứng tuyển không?
A: Đương nhiên có thể ứng tuyển. Những nhân viên đi trước sẽ chỉ dạy kỹ càng nên bạn sẽ được bắt đầu phụ trách từ công việc có thể làm đơn giản.
Có hạn chế độ tuổi ứng tuyển làm thêm không?
Không. Thời gian làm thêm đêm khuya và sáng sớm thì 18 tuổi trở lên.
Có hạn chế kiểu tóc, vẻ bề ngoài v.v. không?
Vẻ bề ngoài luôn sạch sẽ, vệ sinh là điều vô cùng quan trọng. Có những ngành nghề không được để râu/ nhuộm tóc thái quá để an toàn vệ sinh thực phẩm.
Vật dụng đem theo khi phỏng vấn?
Hãy đem theo sơ yếu lý lịch có dán ảnh và thẻ lưu trú (phần cho phép hoạt động ngoài tư cách).
* Hãy lưu ý chúng tôi không trả lại sơ yếu lý lịch dù có trúng tuyển hay không.
Có được cấp chi phí đi lại không?
Có cấp theo quy định. Có xe buýt đưa đón miễn phí tùy địa điểm làm việc.
Go to top of page